093 606 3638

Hotline bán hàng

Khuyến mãi

Tháng 02

Asus ROG Phone II - Điện thoại đầu tiên chạy chip Snapdragon 855+ mới

PhukienXANH.Net 2 năm trước 584 lượt xem

Asus ROG Phone II sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên có chip xử lý Snapdragon 855+ mới.

Điện thoại chơi game cần rất nhiều yếu tố quan trọng: tốc độ làm mới màn hình cao hơn, chip xử lý đồ họa GPU, chip xử lý CPU tốt hơn và bộ phận làm mát và điều khiển trò chơi tích hợp. Nếu có đủ những thứ trên, sản phẩm sẽ nhanh chóng nổi bật trong thị trường đang ngày càng cạnh tranh này.

Asus ROG Phone - smartphone chơi game sắp có phiên bản kế nhiệm.

Và một trong những điện thoại chơi game tốt nhất hiện nay sẽ sớm được tích hợp chip hệ thống Snapdragon 855+ vừa được ra mắt. Đó là Asus ROG Phone II, kế nhiệm điện thoại ROG thế hệ đầu tiên có màn hình AMOLED Display 90 hertz với AirTriggers - vùng cảm biến siêu âm trên điện thoại.

Chip Snapdragon 855+ có gì nổi bật

Ưu điểm của chip Snapdragon 855+ mới so với chip Snapdragon 855 thông thường có trên các điện thoại như dòng Galaxy S10 mới nhất là giúp tăng 15% hiệu năng đồ họa và tốc độ xung nhịp cao nhất từ ​​2,84GHz lên tới 2,96 GHz. Hiệu suất đồ họa được tăng tốc có lẽ là cải tiến quan trọng ở đây vì nó sẽ cho phép điện thoại có chơi mượt mà hơn trong game di động, ít độ trễ hơn. Các chuyên gia công nghệ hy vọng con chip này không chỉ có thể mang lại hiệu suất cao nhất mà còn mang lại hiệu suất bền vững khi chơi game.

Điện thoại chơi game Asus ROG Phone 2 sẽ được tích hợp chip xử lý Snapdragon 855+.

Trong thông cáo báo chí, Phó chủ tịch bộ phận quản lý sản phẩm Qualcomm - Kedar Kondap cho biết: "Snapdragon 855 Plus sẽ nâng tầm cho các game thủ chuyên nghiệp với hiệu năng CPU và GPU được tăng tốc".

Asus ROG Phone II sắp ra mắt nhưng các nguồn tin vẫn chưa có thêm thông tin cụ thể nào về thời gian công bố sản phẩm. Asus hứa hẹn sẽ tiết lộ thêm về “siêu phẩm” của mình trong vài tuần tới.

Theo 24h.com.vn

Loa Vi Tính Microlab M110/2.1 10W

Loa Vi Tính Microlab M110/2.1 10W

569.000₫

Hãng sản xuất: Microlab

Model: M110

Chuẩn âm thanh: 2.1

Tổng công suất loa: 10W

Tần số đáp ứng: 40Hz-20kHz

Cổng tín hiệu vào: 3.5mm stereo

Xem chi tiết

Tin khác:

- Giao hàng & Thanh toán

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn